Gogi - Nhà hàng Hàn Quốc giá bình dân tại khu phố Tây TP.HCM

Ẩm thực Hàn Quốc là ví dụ điển hình cho nền văn hóa mang đậm chất Á khi hội ngộ bạn bè, gia đình và người thân. Đó là cảnh cùng quây quần bên bếp nướng, nhâm nhi rượu Soju và chia sẻ những giá trị sống như một bữa cơm gia đình ấm cúng. Có lẽ chính vì thế, văn hóa ẩm thực Hàn Quốc rất được đón nhận tại Việt Nam. Tuy nhiên khi mà các quán Hàn Quốc tại Việt Nam luôn chủ trương phục vụ người Hàn hoặc khách du lịch với mức giá cao ngất ngưỡng, để có thể thoả mãn tình yêu của mình với các món ăn cay nồng từ xứ sở kim chi không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là với các bạn trẻ văn phòng.

Một góc rất Hàn Quốc giữa lòng phố Sài Gòn.

Nếu có dịp đi qua chi nhánh đầu tiên của quán thịt nướng Hàn Quốc này tại TP.HCM, hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi quán luôn đông đúc với hàng dài những nhóm khách hàng 

Cũng chính bởi vì nhận được nhiều tình cảm của khách hàng, GoGi đã cố gắng hoàn thiện và phát triển nhiều hơn nữa dịch vụ của mình bằng việc khai trương chi nhánh thứ 2 ở khu vực miền Nam (thứ 6 trong toàn hệ thống) tại số 189 - 191 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM. Với việc khai trương quán thịt nướng Hàn Quốc tại một địa điểm rất “trung tâm”, GoGi House chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ đam mê ẩm thực xứ Kim Chi. Với thực đơn phong phú các món nướng từ ba chỉ heo tươi, ba chỉ bò Mỹ đến các loại thịt cao cấp như dẻ sườn bò Mỹ, sườn non bò Mỹ hảo hạng được chế biến đúng điệu, GoGi hoàn toàn có thể thỏa mãn những “tâm hồn ăn uống” Việt cũng như những thực khách Hàn khó tính luôn đòi hỏi nhận được dịch vụ đúng chất quê nhà.

GoGi House nơi thực khách Việt được tận hưởng ẩm thực chất lượng Hàn. Ngoài thực đơn nướng đa dạng với các loại thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, GoGi House còn có đầy đủ các món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc như cơm trộn, mì đen, mì lạnh và các loại súp lẩu đặc sắc. Ngoài ra menu đồ uống của GoGi House còn đầy ấp các loại rượu truyền thống Hàn Quốc như rượu Soju và các loại rượu gạo.

Ẩm thực xứ kim chi với các món nướng thơm phức luôn hấp dẫn người Việt. Một không gian Hàn, một chất lượng Hàn ngay tại trung tâm thành phố, với tất cả những phong vị ẩm thực đặc sắc nhất của xứ kim chi nhưng giá thành luôn thấp hơn từ 20-30% so với các quán đồ nướng Hàn Quốc khác, chắc chắn quyết định của bạn khi đến với Gogi House đặc biệt là chi nhánh mới tại Nguyễn Thái Học, quận 1 sẽ là một quyết định đúng đắn.

Bài viết liên quan