CÁC NHÀ HÀNG THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC NGON TẠi TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

1. Nhà hàng thịt nướng Gogi house Hàn Quốc

Gogi được đánh giá cao không chỉ bởi giá cả hợp lý mà chất lượng ở đây cực ổn, mỗi người đi ăn khoảng 150k. So ra với những nhà hàng thịt nướng khác giá như vậy là quá tốt cho một thương hiệu lớn. Hơn nữa, hầu hết các nhà hàng thịt nướng thường chọn kiểu buffet để khách thoải mái hơn số lượng nhưng tất nhiên giá thành cũng cao gấp đôi so với Gogi. Ngoài ra chất lượng phục vụ của nhân viên cũng rất tốt, khi cần thêm panchan bạn chỉ cần nói với nhân viên là được.

Websit: http://gogi.com.vn/

2. Nhà hàng Hàn Quốc Mr Park

Nhà hàng này nhận được rất nhiều lời khen vì thịt được ướp khá vừa ăn, thấm vị. Đồ nướng bằng than không khói nên yên tâm luôn nhé. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nên mình rất hài lòng về vấn đề phục vụ. Không gian quán trang trí đẹp nhưng hơi nhỏ, giả cả thì cũng vừa phải không quá rẻ không quá đắt. Chi phí cho 2 người khoảng 500k

Website: http://www.mrpark.com.vn/
3. Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc buffer Sumo BBQ

Sumo BBQ là một trong các nhà hàn buffet có thương hiệu, lại chuyên về buffet đồ nướng, Sumo có thực đơn đa dạng, giá buffet khoảng 400k 1 người cho buffet tối, bao gồm luôn VAT và nước. Với 400k bạn sẽ được ăn tùy thích các món trong thực đơn luôn, mình đi ăn xong mà no kinh khủng. Chất lượng khỏi bàn, phục vụ dễ thương. 

Website: http://sumobbq.com.vn/

4. Nhà Hàng Hàn Quốc Galbi Brothers

Về giá cả thì nhà hàng có giá khá cao, nhưng bù lại là chất lượng các loại thịt và panchan thì rất là nhiều, bạn có thể gọi thêm soup, nước, panchan, thêm bao nhiêu cũng được. Nhân viên sẽ nướng giúp bạn luôn, bạn không cần phải làm gì cả. Chi phí 500k/ 2 người.

5. Nhà hàng Hàn Quốc Dae Jang Geum

Chất lượng của nhà hàng này thì khỏi nói rồi, thịt ướp rất ngon.Đến đây, bạn đừng quên thưởng thức món ăn đặc trưng của quán là “soup sườn bò” nhất là vào những ngày mưa nhé! Tổng “thiệt hại” khi đến với nhà hàng này là khoảng 300k/người. Giá cả hơi đắt một chút nhưng rất đáng đồng tiền bỏ ra

Website: http://www.daejanggum.vn/

 

Bài viết liên quan